Giải pháp tuyệt với để cải thiện làn da lão hóa bằng EGF

Tại sao xảy da quá trình lão hóa da??? Cách nào giúp làm chậm quá trình não hóa?
Với chị em phụ nữ chúng mình da lão hóa chính là một trong những điều đáng sợ nhất! Vậy những nguyên nhân nào khiến da bị lão hóa?
?Thứ nhất: Do tuổi tác cơ thể chuyển hóa chậm và quá trình tái tạo các chất cũng diễn ra chậm. Đặc biệt quá trình sản sinh collagen của cơ thể diễn ra chậm, các tế bào gốc của da cũng bị ảnh hưởng do các yếu tố bên ngoài cũng bị tổn thương suy yếu và không phục hồi lại được.
?Thứ hai: Từ các yếu tố bên ngoài như ánh sáng mặt trời, bụi bẩn đây cũng là các yếu tố bên ngoài tự nhiên làm ảnh hưởng đến da.
?Thứ ba: Từ các yếu tố con người do không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, sử dụng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến da.
?Và đặc biệt việc da khô không cấp đủ ẩm cho da cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất gây ra tình trạng da nhăn nheo.
Vậy đã có các biện pháp nào để giúp làm chậm quá trình lão hóa?

TÌM HIỂU VỀ KHÔ DA - Khoa Học Làn Da
Hiện tại các spa, viện thẩm mỹ đã có rất nhiều các phương pháp khác nhau để giúp làm chậm quá trình lão hóa một trong số các phương pháp phổ biến nhất là "lăn kim" - Đây là phương pháp tác động sâu vào da phá bỏ đi các tế bào dưới da đã yếu để cơ thể thúc đẩy sản sinh tế bào mới thay thế tế bào đã bị tổn thương. Kèm với lăn kim là bổ sung vào da các tế bào gốc để hỗ trợ phục hồi da nhanh hơn.

Sự thật về lăn kim - phương pháp hứa hẹn trị sẹo rỗ, xóa nám, mờ thâm
Không phải chỉ ở spa, viện thẩm mỹ mới có thể hỗ trợ làm chậm lão hóa mà bản thân chị em cũng có thể chăm sóc da của mình tại nhà bằng cách: ăn uống bổ sung nhiều các loại thức ăn giàu VTM như A, B, C,...và khoáng chất, sử dụng kem chống nắng đều đặn hàng ngày giúp ngăn ngừa tia UV tác động vào da, đồng thời cấp ẩm cho da.
Đặc biệt, có thể sử dụng ngay sản phẩm HUYÊT THANH TẾ BÀO GỐC STARBAABY???

DSC_4627
Đây là một trong những sản phẩm cực kì đặc biệt đối với da, được coi vũ khí đặc biệt với làn da chị em mình. Được bổ sung EGF- yếu tố tăng trưởng biểu bì, thành phần đặc biệt này ngoài tác động cấp ẩm và làm dịu da kích ứng thì đây còn là yếu tố giúp phục hồi và tái tạo các tế bào gốc dưới da giúp da luôn căng bóng!
Chị em dùng ở nhà sử dụng rất đơn giản:
Sau khi rửa mặt sạch, sử dụng toner cấp ẩm , chị em có thể dùng cây lăn kim tay nhỏ để tác động trên da trước còn nếu không có thì chị e cũng không cần thiết sử dụng, sau đó dùng 1 lượng nhỏ HUYẾT THANH TẾ BÀO GỐC và mát xa nhẹ nhàng lên mặt để serum thẩm thấu sâu vào da!

DSC_4911
Sở hữu làn da đẹp không khó quan trọng là chúng ta dành ra thời gian và sự kiên trì!

Korea House Shop mong muốn tạo lên một thương hiệu phân phối sản phẩm chính hãng Hàn Quốc tiếp cận tới người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác cùng với nhiều doanh nghiệp khác để có các sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lí. KoreaHouse có kế hoạch mở rộng thị trường qua các đại lý phân phối độc quyền tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
KOREA HOUSE SHOP
Địa chỉ: 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 07025 98 999 
Điện thoại công việc:  07025 98 999 
Email: kahee2006@naver.com
Website: http://starbaaby.vn

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Huyết Thanh Tế Bào Gốc - tác dụng và cách sử dụng
Huyết Thanh Tế Bào Gốc - tác dụng và cách sử dụng
 ❣️❣️ KOREA HOUSE THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN,❣️❣️ KOREA HOUSE THÔNG BÁO TUYỂN TƯ VẤN VIÊN (Vốn : 0 đồng ), cộng tác viên, đại lý phân phối, mỹ phẩm hàn quốc
❣️❣️ KOREA HOUSE THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN,❣️❣️ KOREA HOUSE THÔNG BÁO TUYỂN TƯ VẤN VIÊN (Vốn : 0 đồng ), cộng tác viên, đại lý phân phối, mỹ phẩm hàn quốc
Dưỡng ẩm cho da  đơn giản với Nước hoa hồng
Dưỡng ẩm cho da đơn giản với Nước hoa hồng
DƯỠNG DA VÙNG MẮT CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?
DƯỠNG DA VÙNG MẮT CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?